Wednesday, 27/05/2020 - 15:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào mừng 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đang viên mới. Chiều ngày 13/03/2020 chi bộ Trường MN Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vương Thị HuyềnLê Thị Thủy.

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đang viên mới. Chiều ngày 13/03/2020 chi bộ Trường MN Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vương Thị HuyềnLê Thị Thủy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Hoa - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể 26 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt chi ủy chi bộ trường mầm non Trung Thành, đồng chí Nguyễn Như Hoa - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vương Thị Huyền, Lê Thị Thủy tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Hoa - Bí thư chi bộ nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của chi bộ trường MN Trung Thành, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn: Hoạt động chi bộ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 94
Tháng 05 : 1.518
Năm 2020 : 4.704