Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào Xuân Giáp Thìn 2024

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đang viên mới. Ngày 26/07/2021 chi bộ Trường MN Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt chi ủy chi bộ trường mầm non Trung Thành, đồng chí Nguyễn Như Hoa - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của chi bộ trường MN Trung Thành, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới: Nguyễn Thị Ngọc:

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn:Hoạt động chi bộ Copy link
Năm 2024 : 19.067