Saturday, 03/12/2022 - 17:13|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đang viên. Ngày 14/02/2022 chi bộ Trường MN Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Thị Vui và Nguyễn Thị Trang.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phực tạp, buổi lễ kết nạp được tổ chức qua hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tuy nhiên buổi lế kết nạp đảng viên vẫn trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt chi ủy chi bộ trường mầm non Trung Thành, đồng chí Nguyễn Như Hoa - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của chi bộ trường MN Trung Thành, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

Nguồn:Hoạt động chi bộ Copy link
Năm 2022 : 49.764