Sunday, 31/05/2020 - 07:00|

HỌP ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ xã Trung Thành về Kế hoạch thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2019, ngày 11 tháng 12 năm 2019 chi bộ Trường mầm non Trung Thành đã tổ chức Họp đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2019.

Dưới sự chủ trì của đồng chí: Nguyễn Như Hoa – Bí thư chi bộ, buổi đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2019 diễn ra nghiêm túc với sự tham gia của 26 đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ nhà trường.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, buổi họp đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể chi bộ trường mầm non Trung Thành, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Ban Chi ủy Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều thành tích đạt được.

Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; nắm bắt tư tưởng, tâm tư của đảng viên, quần chúng trong đơn vị; yêu cầu về công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Như Hoa- Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lan - Chi ủy viên, đồng chí: Vũ Thị Thanh Thu – Chi ủy viên, đồng chí: Nguyễn Thị Thu Huyền – Chi ủy viên  và 22 đồng chí Đảng viên của chi bộ nhà trường. Sau cùng, chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đánh giá phân loại chất lượng Đảng viên năm 2019:

Năm 2020 : 4.852