Saturday, 20/04/2024 - 11:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào Xuân Giáp Thìn 2024

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC SÁNG TẠI ĐIỂM TRƯỜNG CẦU SƠN - TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Giờ thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Tập luyện thể dục buổi sáng sẽ nâng cao hoạt động của trao đổi chất trong cơ thể của bé tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết. Buổi sáng khi đến trường trẻ được tập bài thể dục, trẻ sẽ cảm thấy sảng khoái, giúp cho các hoạt động trong ngày của trẻ được tốt hơn.

Vào mỗi buổi sáng thứ 2, thứ 4, thứ 6 tất cả các bé tại điểm trường Cầu Sơn lại háo hức và mong chờ đến hoạt động thể dục sáng. Các bé được các cô đưa ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn ràng. Khi tiếng nhạc vang lên bé nào cũng nhanh nhẹn chuẩn bị đồ dùng để ra tập thể dục. Các bé nối theo nhau như những đoàn tàu dài cùng các cô giáo ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn vang.
Nhìn các bé với vẻ mặt thật háo hức khi cầm những bông hoa trên tay và tập các động tác của bài tập thể dục sáng. Bé nào cũng cố tập thật đẹp, đúng các động tác cùng với các cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh rất đáng yêu của các bé tại điểm trường Cầu Sơn:

Tác giả: Hán Thị Huyền Trang
Nguồn:Hoạt động nhà trường Copy link
Năm 2024 : 19.135