Wednesday, 27/05/2020 - 17:10|

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH TRANG BỊ ĐỒ DÙNG, DỤNG CỤ VÀ NHẬN KHẨU TRANG MIỄN PHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CHO TRẺ.

Từ ngày 4 tháng 5 năm 2020 học sinh đi học trở lại. Ngay từ cổng trường nhà trường đều triển khai việc đo thân nhiệt, rửa tay khô và 100% học sinh phải đeo khẩu trang trước khi vào trường tại cả 3 điểm trường. Để đảm bảo giãn cách, Trường mầm non Trung Thành đã thông báo phụ huynh các nhóm lớp đưa và đón trẻ theo từng khung giờ nhằm tránh tập trung đông người, cùng với đó, trường cũng thực hiện tách lớp, tối đa mỗi phòng học không quá 20 cháu. Chỉ học 1 buổi và không tổ chức ăn bán trú cho các cháu tại trường.

Tất cả học sinh, giáo viên khi đến trường đều phải đo thân nhiệt, rửa tay khô trước khi vào trường, 100% bắt buộc đeo khẩu trang.

Trong thời gian trẻ đi học trở lại nhà trường luôn quan tâm chú trọng đầu tư đồ dùng, dụng cụ phục vụ công tác phòng dịch như: Nước rửa tay khô, máy đo thân nhiệt, mũ chắn….

Ngày 6 tháng 5 năm 2020 nhà trường nhận được sự quan tâm của công ty TNHH NAM THÁI  (Địa chỉ: Thanh Xuyên 5 – Trung Thành – Phổ Yên – Thái Nguyên) đã hỗ trợ cấp phát miễn phí hơn 1000 khẩu trang các loại cho CBGVNV và học sinh nhà trường.

Nhà trường cũng đã đầu tư 4 bộ rửa tay 4 vòi di động phục vụ cả 3 điểm trường: Trung tâm, Cầu Sơn, Xuân Vinh; Với số lượng học sinh nhà trường đông nên việc bố trí sắp xếp các khu vực rửa tay hợp lý là rất quan trọng. Việc trang bị đầy đủ thiết bị đồ dùng không những là điều kiện phòng dịch tốt nhất đối với nhà trường mà còn tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh học sinh khi đưa trẻ đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường trong thời gian phòng dịch khi trẻ quay lại trường học:

Ảnh: Bộ rửa tay 4 vòi được trang bị và sắp xếp phù hợp thuận tiện trong trường
Ảnh: Nhà trường chuẩn bị nước sát khuẩn trong công tác phòng dịch

6343509722add8f381bc(1).jpg

Ảnh: Trẻ thực hiện thao tác vệ sinh theo đúng quy trình các bước

Ảnh: Nhà trường nhận khẩu trang miễn phí của Công ty TNHH Nam Thái tài trợ cho hơn 1.000 CBGVNV và trẻ trường MN Trung Thành

Nguồn:Hoạt động nhà trường Copy link
Năm 2020 : 4.712