Wednesday, 27/05/2020 - 15:16|

CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG HỌC THÁNG 05 NĂM 2020 - TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Sau một thời gian nghỉ phòng dịch COVID – 19, ngày 04 tháng 5 năm 2020 tất cả các trường học đã  cho học sinh đi học trở lại. Mọi hoạt động đón trẻ trở lại trường được thực hiện nghiêm túc từ cơ sở vật chất, môi trường nhóm lớp, đồ dùng học tập đều được nhà trường quan tâm và chuẩn bị chu đáo. Sau khi đón trẻ trở lại trường, các hoạt động chăm sóc giáo dục được điều chỉnh phù hợp với điều kiện của nhà trường theo đúng công văn chỉ đạo của cấp trên.

Công tác kiểm tra nội bộ của nhà trường được đôn đốc thực hiện vừa duy trì đảm bảo kế hoạch kiểm tra đánh giá vừa nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi của trẻ, không gây áp lực gò bó đối với trẻ cũng như giáo viên.

Theo kế hoạch, ban kiểm tra nội bộ tiếp tục tiến hành kiểm tra, dự giờ các hoạt động giáo dục. Các hoạt động dù là báo trước hay đột xuất đều đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh hoạt động của trẻ trường mầm non Trung Thành trong tháng 5/2020:

Nguồn: Hoạt động chuyên môn
Năm 2020 : 4.704