Wednesday, 27/05/2020 - 16:39|

Hoạt động công đoàn

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 29/2/2020, Tại văn phòng trường MN Trung Thành, công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới các đ/c lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

Về dự buổi gặp mặt đầu xuân có đ/c – Nguyễn Như Hoa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trườngđông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường

Mở đầu là những lời ca tiếng hát chào mừng xuân mới đến từ các công đoàn viên trẻ của nhà trường.

Tiếp theo chương trình đ/c Nguyễn Như Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và mong rằng nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường đã cùng vui văn nghệ chào xuân 2020.

Chúc mừng các công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 2.

Và cuối cùng là phát lì xì may mắn đầu năm mang nhiều niềm vui, tiếng cười cho toàn thể hội trường.

Buổi họp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Buổi họp đầu xuân 2020 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Xin kính chúc quý vị và các đ/c bước sang năm mới.

Một chúc phát lộc phát tài. Sáu chúc may mắn, ước mong đạt thành.

Hai chúc tiền của mỗi ngày mỗi cao. Bảy chúc thắng lợi kinh doanh.

Ba chúc sức khỏe dồi dào . Tám chúc con cháu học hành tiến lên.

Bốn chúc đi lại đường nào cũng thông. Chín chúc giàu có lâu bền.

Năm chúc hạnh phúc mặn nồng. Mười chúc trường thọ tuổi tên rạng ngời

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dương
Nguồn: Hoạt động công đoàn