Saturday, 03/12/2022 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng phong trào thi đua "tạo môi trường thân thiện” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, của tổ nhà trẻ 24-36 tháng, trường MN Trung Thành.

Để tạo được một môi trường thân thiện, đẹp, phong phú, đa dạng tại nhóm lớp;  mỗi giáo viên cùng với các bậc phụ huynh “ủng hộ chậu hoa, cây cảnh” để tạo nên một khu vườn thiên nhiên với muôn sắc màu của cỏ cây, hoa lá... tạo cho trẻ một không gian vô cùng ấm áp và thân thiện.

 

Để tạo được một môi trường thân thiện, đẹp, phong phú, đa dạng tại nhóm lớp;  mỗi giáo viên chúng tôi không ngừng miệt mài tỷ mỉ, cần mẫm để trang trí, chăm sóc chậu hoa cây cảnh, môi trường nhóm lớp sao cho sạch, đẹp gần gũi và thân thiện nhất với trẻ. Cùng với sự khéo léo tỷ của các cô là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh “ủng hộ chậu hoa, cây cảnh” để tạo nên một khu vườn thiên nhiên với muôn sắc màu của cỏ cây, hoa lá. Cô và trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, được ngắm nhìn, được khám phá, được chăm sóc... tạo cho trẻ một không gian vô cùng ấm áp và thân thiện.

 


Tác giả: Ngô Thị Anh
Nguồn:Hoạt động chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan