Saturday, 03/12/2022 - 17:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2021- 2022; Trường Mầm non Trung Thành đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022”. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2021- 2022; Trường Mầm non Trung Thành đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022”. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non. Khuyến khích giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình, các đồng chí giáo viên tự tin vượt qua 2 phần thi: Thuyết trình + Thực hành. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Các hoạt động học đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học. Nhiều hoạt động được các đồng chí trong Ban Giám Khảo hội thi đánh giá cao như hoạt động PTTM “Làm phương tiện giao thông” của đ/c Triệu Thị Lan lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2; Hoạt động PTNN: Trò chơi với chữ cái g,y – Đ/c Đỗ Thị Quỳnh Châu lớp MG 5-6 tuổi A6; Hoạt động PTTC: "Bật chụm chân tách chân qua 7 ô" đ/c Nông Thị Vui lớp MG 5-6 tuổi A7 và một số hoạt động của đ/c Lê Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Ngô Thị Thu, Nguyễn Kim Tuyết, Nguyễn Thị Thanh Xuân cũng đã được BGK nhận xét và đánh giá là những hoạt động rất xuất săc trong hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 của trường Mầm non Trung Thành đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Qua hội thi trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, hứng thú; trẻ được thỏa sức mình với những trò chơi, những khám phá mới lạ và nhiều đồ dùng hấp dẫn nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 của trường Mầm non Trung Thành:

 

Hoạt động PTTC - Đ/c Lê Thị Thúy Vân
Hoạt động PTTC - Đ/c Lê Thị Thúy Vân thực hiện
Hoạt động PCTM - Đ/c Ngô Thị Thu thực hiện
Hoạt động PTNT - Đ/c Nguyễn Kim Tuyết thực hiện
Hoạt động PTTM "Làm phương tiện giao thông" - Đ/c Triệu Thị Lan 
Hoạt động PTTC: Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết thực hiện
Hoạt động PTTC - Đ/c Nông Thị Vui thực hiện
Hoạt động PTNN - Đ/c Đỗ Thị Quỳnh Châu thực hiện

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn:Hoạt động chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 304
Tháng 12 : 631
Năm 2022 : 49.764