Wednesday, 27/05/2020 - 15:58|

Tháng thanh niên - hoạt động chi đoàn

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, nhiều tỉnh, thành đoàn trong cả nước tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, Ban Bí thư Trung ương Đoàn không tổ chức lễ ra quân cấp toàn quốc và đề nghị Ban thường vụ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc không tổ chức lễ ra quân, lễ khởi động Tháng Thanh niên có tụ tập đông người, mà chú trọng triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương và thực hiện tuyên truyền về kết quả hoạt động, những đổi mới về phương thức tổ chức, triển khai các hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
Đợt ra quân của Đoàn xã Trung Thành kết hợp cùng chi đoàn trường mầm non Trung Thành: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường; vệ sinh các tuyến đường thanh niên tự quản và đặc biệt dọn vệ sinh môi trường, sơn sửa lại hàng rào, tường bao tại nhà văn hóa xóm Hợp Thịnh xã Trung Thành.
Đợt ra quân được nhân dân xóm và cấp ủy chi bộ đánh giá rất cao.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang
Nguồn:Hoạt động chi đoàn Copy link
Năm 2020 : 4.709