Wednesday, 27/05/2020 - 15:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trung Thành - Chào mừng 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác thực hiện các điều kiện về đồ dùng - cơ sở vật chất để đón trẻ quay lại trường

Sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch COVID-19, từ ngày 4/5 học sinh toàn trường bắt đầu đi học trở lại.Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh. Phối hợp với trạm y tế và UBND xã trường đã triển khai các biện pháp quyết liệt về phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường.

Thực hiện vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn nhà trường phối hợp với trạm y tế, UBND xã thực hiện phun thuốc môi muỗi vào đầu tháng 3 cũng như phun dung dịch sát khuẩn cloramin b, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, thiết bị thí nghiệm, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Yêu cầu tất cả học sinh, giáo viên và người lao động trong các cơ sở giáo dục phải đeo khẩu trang; đảm bảo khoảng cách chỗ ngồi giữa các học sinh tối thiểu 1m. Trên cơ sở đó, căn cứ tình hình thực tế từng phòng học, có thể bố trí mỗi học sinh ngồi một bàn hoặc hai học sinh ngồi một bàn hoặc ngồi so le... cho phù hợp, đảm bảo khoảng cách tối thiểu trong các hoạt động chung của học sinh, giáo viên.Nhà trường cũng đã cấp phát dung dịch sát khuẩn tay khô, khẩu trang.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:


Tác giả: Nguyễn Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 94
Tháng 05 : 1.518
Năm 2020 : 4.704